DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH LÀM ĐẸP – XU HƯỚNG 2024

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp - Xu hướng 2023

Hiện nay, du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là một trong những ngành học thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Điều này không chỉ bắt nguồn từ xu hướng K-Beauty đang dần trở thành chuẩn cái đẹp của thế hệ mới. Mà còn bởi vì lĩnh vực này thật sự mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên. Vậy ngành làm đẹp Hàn Quốc học những gì? Học phí du học bao nhiêu? Hãy cùng ng ty du học Deajin đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp ?

Du học ngành làm đẹp Hàn Quốc là một sự lựa chọn hấp dẫn dành cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Việc học tập và làm việc tại đất nước xinh đẹp này sẽ tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận xu hướng làm đẹp mới nhất. Đồng thời nhận được sự đào tạo chuyên sâu và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai.

Du học nghề làm đẹp ở Hàn Quốc thu hút được rất nhiều sinh viên

Quốc gia đi đầu về lĩnh vực Beauty – Chăm sóc sắc đẹp

Hàn Quốc nổi tiếng là một trong những cường quốc dẫn đầu về ng nghệ và xu hướng làm đẹp. Nền ng nghiệp chăm sóc sắc đẹp ở Hàn Quốc phát triển vô cùng mạnh mẽ với sự xuất hiện của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và chuyên gia Beauty hàng đầu trong ngành.

 • Theo số liệu thống kế của Cơ Quan khảo sát Statista, thị trường sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc lên đến 1.2 tỉ USD trong năm 2020.
 • Tại thị trường Châu Á, mỹ phẩm Hàn Quốc chiếm tới 30% thị trường, đánh bật những thương hiệu làm đẹp đến từ Nhật Bản và Trung Quốc. Theo Bộ Thương mại ng nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc. Mỹ phẩm Hàn Quốc được xuất khẩu đạt 6.89 tỉ USD, tăng 16.1% so với năm 2019.
 • Theo Bộ Giáo dục, du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là một trong những chương trình đào tạo thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất. Chỉ tính riêng trong năm 2020 đã có đến hơn 3000 sinh viên quốc tế. Chọn theo học lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại các trường đại học đào tạo chuyên ngành.

Những số liệu trên cho thấy ngành ng nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc phát triển rất mạnh mẽ. Xứng đáng là quốc gia đi đầu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Việc du học tại đây sẽ giúp cho sinh viên được tiếp xúc với ng nghệ tiên tiến nhất thế giới. Từ đó nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực trong chuyên ngành Beauty.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về ngành học làm đẹp

Hàn Quốc là một điểm đến hấp dẫn dành cho những sinh viên muốn du học ngành làm đẹp. Tại đây, có rất nhiều trường đại học cung cấp chương trình đào tạo về chuyên ngành này. Kéo dài từ 2 – 4 năm. Các ngành học cũng vô cùng đa dạng từ chăm sóc da, đào tạo spa cho đến đào tạo makeup, phẫu thuật thẩm mỹ,… Cho phép sinh viên lựa chọn được chương trình đào tạo phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân.

Top 11 trường đào tạo du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp
Chương trình đào tạo ngành làm đẹp ở Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu

Các ngành học làm đẹp được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu. Đảm bảo sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra, các trường đại học còn trang bị đầy đủ thiết bị và ng nghệ tiên tiến nhất. Giúp sinh viên có cơ hội làm việc với ng nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Các chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành làm đẹp không chỉ chú trọng vào lý thuyết mà còn tập trung rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Cũng nhờ đó, du học sinh có thể nâng cao trình độ tay nghề và nhanh chóng trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Xu hướng làm đẹp ngày càng phổ biến và ngành ng nghiệp chăm sóc sắc đẹp có xu hướng phát triển nhanh chóng. Sau khi tốt nghiệp ngành học làm đẹp tại Hàn Quốc. Sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các trung tâm chăm sóc nhan sắc, spa, thẩm mỹ viện,…

Một lợi thế của những bạn du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc đó chính là học vấn và bằng cấp. Khác với học nghề tự do tại Việt Nam, chương trình đào tạo du học làm đẹp ở Hàn Quốc được cấp bằng tương đương với bậc học cử nhân. Vì vậy, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành học Beauty là vô cùng rộng mở.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp nên lựa chọn ngành học nào?

Chi phí học Spa cho đến khi ra nghề hết bao nhiêu? - Livestream
Những ngành học chăm sóc sắc đẹp nổi bật

Chương trình du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp được chia thành rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Dưới đây là một số ngành học phổ biến mà sinh viên có thể lựa chọn khi theo học tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

Chuyên ngành đào tạo Nội dung giảng dạy
Professional Makeup Artist – Chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật trang điểm
 • Trang điểm cho nghệ sĩ
 • Trang điểm tiệc cưới, sự kiện, hội nghị
 • Trang điểm mắt, môi, khuôn mặt
Skincare – Chăm sóc da
 • Kỹ thuật chăm sóc da cơ bản
 • Điều trị da mụn, da nhạy cảm, da lão hóa
 • Chăm sóc da cho nam giới
 • Kỹ thuật phun xăm lông mày, xăm da
Hairstyling – Làm tóc
 • Cắt tóc cơ bản và nâng cao
 • Tạo hình tóc dự tiệc, tóc thời trang
 • Tạo mẫu tóc sáng tạo, thẩm mỹ
 • Kỹ thuật uốn duỗi, nhuộm tóc
Therapy and Spa – Trị liệu và spa
 • Kỹ thuật massage và trị liệu
 • Kỹ thuật làm đẹp và chăm sóc cơ thể
 • Trị liệu da săn chắc, giảm cân
 • Kỹ thuật spa
Beauty Business Management – Quản lý cửa hàng làm đẹp
 • Kỹ năng kinh doanh và quản lý
 • Marketing và quảng cáo trong ngành làm đẹp
 • Tư vấn khách hàng và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
 • Quản lý dự án và phát triển thương hiệu Beauty.

Điều kiện du học ngành làm đẹp Hàn Quốc

Có thể thấy, lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc vô cùng phát triển. Đây sẽ là ngành học lý tưởng dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành nghề này. Để đăng ký chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành làm đẹp thành ng thì sinh viên cần đáp ứng những điều kiện sau đây.

Người Việt có thể du học Hàn Quốc sớm hơn nhờ quy định mới
Điều kiện làm hồ sơ du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Giới hạn độ tuổi

Từ 18 – 30 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp trình độ THPT, sinh viên đã có thể đăng ký xin visa du học. Theo quy định của bộ giáo dục Hàn Quốc về du học ngành làm đẹp. Độ tuổi càng trẻ thì quyền lợi nhận được sẽ càng nhiều. Do đó, sinh viên nên cân nhắc đăng ký du học ngay sau khi đã tốt nghiệp THPT, đại học.

Trình độ học vấn

Sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm GPA trung bình từ 6.0 trở lên là đã đủ điều kiện xin visa du học ngành làm đẹp chương trình đào tạo cử nhân. Tại một số trường cao đẳng, điểm trung bình chỉ cần 5.0 trở lên.

Ngoài ra, du học sinh theo học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc có trình độ học vấn tốt nghiệp THPT và đại học cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Đối với sinh viên có bằng THPT, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc sẽ được chuyển đổi sang visa E9. Lúc này, du học sinh có thể làm việc tại Hàn trong khoảng 4 năm 9 tháng.
 • Đối với sinh viên có bằng cử nhân, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành làm đẹp. Thì các bạn sẽ được cấp visa E7 và được phép làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.
Dạy thêm: Lựa chọn đầu tiên của tân cử nhân Hàn Quốc
Sinh viên cần thỏa mãn các điều kiện về trình độ học vấn

Trình độ tiếng Hàn

Nếu như sinh viên theo học chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp tại các trường đại học thì trình độ tiếng Hàn đầu vào phải đạt TOPIK 3 trở lên. Nếu như khả năng ngôn ngữ của du học sinh có hạn thì sẽ đăng ký chương trình du học tiếng Hàn trước. Sau đó đủ điều kiện sẽ chuyển sang chương trình đào tạo chuyên ngành.

Điều kiện sức khỏe

 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao, cúm gia cầm H5N1 hay H7N9,…
 • Có giấy khám sức khỏe do bệnh viện lao phổi Trung Ương và bệnh viện Chợ Rẫy cấp.

Lý lịch cá nhân

 • Sinh viên không bị cấm xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc.
 • Sinh viên không có người thân sinh sống bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Chi phí du học ngành làm đẹp

Chi phí du học Hàn Quốc ngành làm đẹp luôn là hạng mục nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên khi làm hồ sơ xin visa. Dưới đây sẽ là tổng hợp chi phí cần chuẩn bị khi du học tại Hàn Quốc dành cho sinh viên tham khảo.

Chi phí học tiếng Hàn cơ bản tại Việt Nam

z4694615701536 9e9187013fac2fa5289f94e1233e6577
Sinh viên cần đăng ký các khóa học tiếng Hàn cơ bản tại Việt Nam

Chi phí dành cho các lớp học tiếng Hàn cơ bản tại Việt Nam sẽ dao động từ 1 – 2 triệu VNĐ/tháng. Tuy nhiên, để có thể thành thạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thì thời gian học tập 1 tháng là chưa đủ. Do đó, tùy theo mong muốn và nhu cầu học tập mà chi phí học tiếng của mỗi sinh viên sẽ khác nhau.

Chi phí làm hồ sơ du học Hàn

Chi phí làm giấy tờ du học

Lệ phí chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn tương ứng với những loại giấy tờ sau:

 • Phí dịch thuật, ng chứng hồ sơ gửi đến Hàn Quốc.
 • Lệ phí xin visa du học tại đại sứ quán Hàn Quốc.
 • Chi phí xin cấp chứng chỉ từ Bộ ngoại giao.
 • Chi phí xin Lãnh sự quán Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận.
 • Lệ phí mua tem thị thực tại Lãnh sự quán.
 • Chi phí khám chữa bệnh xin cấp giấy sức khỏe.

Tổng chi phí của những giấy tờ này sẽ dao động trong khoảng 3 – 10 triệu VNĐ.

Chi phí chứng minh tài chính

Theo quy định của chính phủ và Bộ giáo dục Hàn Quốc. Sinh viên quốc tế muốn đăng ký xin visa du học Hàn phải có ít nhất 10.000 USD trong tài khoản. Số tiền này phải được gửi vào ngân hàng ít nhất 6 tháng trước thời điểm phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc ngành làm đẹp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đảm bảo điều kiện này. Để có thể làm hồ sơ xin visa du học nhanh chóng thì sinh viên thường sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính. Chi phí cho dịch vụ này sẽ vào khoảng 5 – 7 triệu VNĐ.

Tiền vé máy bay

Hankang - Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội
Ngoài các chi phí chính còn một số chi phí về đi lại

Giá vé máy bay di chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ dao động trong khoảng 7 – 8 triệu VNĐ. Tùy vào hãng, chỗ ngồi và thời điểm bay. Để tiết kiệm chi phí này, sinh viên nên đặt vé sớm hoặc canh thời điểm các hãng hàng không có ưu đãi về giá.

Lệ phí đăng ký học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Nếu như không đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào ngôn ngữ mà các trường đào tạo quy định. Thì sinh viên sẽ phải trả một khoản phí tương đương 3.000 – 5.000 USD ( 66 – 115 triệu VNĐ) để đăng ký các lớp học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Số tiền này thường sẽ phải nộp trước khi nhập học và chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng.

Học phí ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

 • Phí đăng ký: 2 – 3 triệu VNĐ.
 • Học phí: Dao động từ 110 – 130 triệu VNĐ/năm, tùy theo từng trường đào tạo và khu vực.
 • Bảo hiểm y tế: 4.6 triệu VNĐ/năm.

Phí sinh hoạt và các khoản chi khác

 • Tiền thuê trọ: Nếu ở ký túc xá thì chi phí sẽ dao động từ 5 – 9 triệu VNĐ/tháng. Trong trường hợp sinh viên thuê ngoài thì tiền nhà sẽ khoảng 11 – 19 triệu VNĐ/tháng.
 • Chi phí ăn uống: Khoản tiền này sẽ khoảng 5 – 10 triệu VNĐ/tháng, tùy vào nhu cầu của từng du học sinh.
 • Các khoản phí khác: Từ 2 – 4 triệu VNĐ/tháng.

Lộ trình du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Việt Nam đứng đầu về số du học sinh ở Hàn Quốc - VnExpress
Du học ngành làm đẹp ở Hàn Quốc học những gì?
 • Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn mà sinh viên sẽ tham gia các khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Việt Nam, kéo dài từ 4 – 5 tháng.
 • Giai đoạn 2: Nếu như sinh viên không đáp ứng đủ quy trình đầu vào về ngôn ngữ của trường đào tạo. Thì sẽ phải tham gia khóa học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, đối với những bạn đã có chứng chỉ TOPIK thỏa mãn điều kiện đầu vào thì sẽ được vào thẳng chuyên ngành.
 • Giai đoạn 3: Tùy vào từng trường mà chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ khác nhau. Thường là sẽ kéo dài từ 2 – 4 năm. Thời gian học càng kéo dài thì trình độ kiến thức và tay nghề của sinh viên càng chắc chắn. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
 • Giai đoạn 4: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Du học sinh sẽ được cấp visa E7 cho phép làm việc lâu dài tại Hàn Quốc. Thậm chí bảo lãnh người thân sang Hàn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành làm đẹp Hàn Quốc

Hiện nay, không chỉ ở Hàn Quốc mà hầu hết các quốc gia trên thế giới đều rất chú trọng vào lĩnh vực làm đẹp. Có rất nhiều ngành nghề cần sự hỗ trợ của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Như viện phẫu thuật thẩm mỹ, spa làm đẹp,… Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên du học Hàn Quốc ngành Beauty là vô cùng lớn.

Du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh? Học gì? Làm gì? Trường nào tốt? - Trung Tâm du học Sunny
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành làm đẹp của sinh viên là vô cùng rộng mở

Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp lên đến 80%. Bên cạnh cơ hội việc làm tại Hàn Quốc thì sinh viên có thể về Việt Nam để xin việc. Phần lớn những du học sinh tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp rất được chào đón tại Việt Nam.

Mức lương trung bình sau khi ra trường của một sinh viên tốt nghiệp ngành làm đẹp khoảng 26 triệu VNĐ/tháng. Nếu như du học sinh có trình độ xuất sắc trong lĩnh vực này thì mức lương có thể lên đến 50 – 100 triệu VNĐ/tháng. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực về dịch thuật, phiên dịch ngôn ngữ,…

Top những trường đại học nổi tiếng chuyên về đào tạo ngành làm đẹp

Tại Hàn Quốc, làm đẹp là một ngành học vô cùng hot. Thu hút số lượng lớn sinh viên đăng ký theo học. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên đăng ký học tập tại ngôi trường nào thì hãy tham khảo Top trường đại học nổi tiếng về đào tạo ngành làm đẹp bên dưới đây.

Đại học Seo Kyeong – Cái nôi đào tạo làm đẹp tại Hàn

Seo Kyeong là một trường đại học nằm ở thành phố Seoul Hàn Quốc được thành lập vào năm 1973. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc được bộ giáo dục ng nhận. Seo Kyeong cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên phát triển toàn diện.

Tìm hiểu trường đại học Seokyeong của Hàn Quốc - HQK
Đại học Seo Kyeong – Ngôi trường tư thục vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc

Những ưu điểm nổi bật giúp trường đại học Seo Kyeong thu hút được nhiều sinh viên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đăng ký theo học:

 • Đội ngũ giảng viên sở hữu chuyên môn cao. Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
 • Chương trình đào tạo chuyên sâu bao gồm các môn học cơ bản và nâng cao về lĩnh vực Beauty. Hiện nay, ba chuyên ngành làm đẹp nổi bật nhất tại đại học Seo Kyeong. Là trang điểm, chăm sóc da và tạo mẫu tóc.
 • Sinh viên quốc tế theo học chuyên ngành sẽ được rèn luyện kỹ năng thực hành. Và thực tập tại những cơ sở làm đẹp uy tín. Từ đó tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ tay nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc.
 • Học phí: 4.800.000 KRW/năm tương đương 92 triệu VNĐ/năm.

Đại học Youngsan – Nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu 

Youngsan là một trường đại học đa ngành. Được thành lập vào năm 1967 – một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu thế giới. Với truyền thống lâu đời và danh tiếng uy tín. Đại học Youngsan đã thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học. Nổi bật nhất là chuyên chuyên ngành làm đẹp.

Những ưu điểm làm nên tên tuổi của trường đại học Youngsan:

 • Chương trình đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp tại Youngsan được biết đến bởi chất lượng giáo dục cao. Trường cung cấp các khóa học đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Beauty. Giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn một cách toàn diện.
 • Đối những sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc ngành làm đẹp. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể hòa nhập với môi trường học tập nhanh chóng.
 • Đại học Youngsan luôn cập nhật, nâng cấp chương trình giảng dạy để giúp sinh viên mở rộng kiến thức và bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới
Đại Học Youngsan - Trường Top Đầu Ở Busan Hàn Quốc
Trường đại học Youngsan thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288 Junamro, Soju – dong, Yangsan, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc.
 • Học phí: 4.800.000 KRW/năm tương đương 92 triệu VNĐ/năm.

Đại học Hansung – Đào tạo nghiệp vụ làm đẹp chuyên nghiệp

Trường đại học Hansung được thành lập vào năm 1972, đây là một ngôi trường tư thục với uy tín và truyền thống lâu đời. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng một môi trường học tập quốc tế với đa dạng chuyên ngành. Đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên trên toàn cầu.

Tất cả thông tin về Đại học Hansung | Trường ở gần trung tâm Seoul
Trường đại học Hansung là một ngôi trường tư thục uy tín hàng đầu

Trường Hansung cung cấp đa dạng chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm cả chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng là một trong những ngành học thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên quốc tế.

Chuyên ngành làm đẹp tại trường tập trung đào tạo. Các nghiệp vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp như trang điểm, làm tóc,… Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm đẹp và cơ hội thực tập tại các cơ sở Beauty hàng đầu Hàn Quốc để tích lũy kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116 Samseongyoro – 16gil Seongbuk-gu, Seoul, 02864, Hàn Quốc.
 • Học phí: 1.300.000 KRW/kỳ tương đương 25 triệu VNĐ/kỳ

Đại học Songwon – Cung cấp chuyên ngành làm đẹp chuyên sâu

Songwon là một trường đại học thuộc hệ đào tạo dân lập. Chính thức đi vào đào tạo từ năm 1971. Đây là một trong số ít trường học nhận được sự ng nhận của bộ giáo dục về chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn quốc tế. Mặc dù không tuyển sinh rầm rộ. Nhưng Songwon vẫn là ngôi trường lý tưởng của rất nhiều sinh viên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp.

Đại Học Songwon Hàn Quốc: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++
Đại học Songwon là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên

Chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp tại đại học Songwon được phân chia thành nhiều mảng Beauty khác nhau. Như trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, thẩm mỹ viện,… Sinh viên quốc tế sẽ được học tập trong một môi chuyên nghiệp và hiện đại. Đặc biệt là có cơ hội thực tập tại các salon và spa hàng đầu Hàn Quốc. Để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, Hàn Quốc.
 • Học phí: 1.000.000 KRW/kỳ tương đương 19 triệu VNĐ/kỳ.

Đại học Masan – Đơn vị đầu tiên đào tạo làm đẹp hàng đầu tại Gyeongsang

Trường đại học Masan được thành lập vào năm 1956. Là đơn vị đầu tiên đào tạo chuyên ngành làm đẹp tại tỉnh Nam Gyeongsang. Với hơn 60 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Nhà trường đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho sinh viên những chương trình giảng dạy chất lượng và hiệu quả nhất.

Đại Học Masan Hàn Quốc: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++
Đại học Masan là ngôi trường với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo

Trường đại học Masan có nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ cấp độ cử nhân, thạc sĩ cho đến tiến sĩ. Với các chuyên ngành như trang điểm,làm tóc, chăm sóc da,… Nhà trường cũng trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Như phòng thực hành, phòng mỹ phẩm, phòng triển lãm để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Chuyên ngành làm đẹp tại Masan không chỉ chú trọng vào học lý thuyết. Mà còn rèn luyện cho sinh viên những phẩm chất cần có của một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp. Nhờ đó mà sinh viên có thể hiểu rõ hơn về trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của một chuyên gia Beauty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 640, Hamma-daero, Naeseo-eup, MasanHoewon-gu, Changwon-si, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc.
 • Học phí: 1.000.000 KRW/kỳ tương đương 19 triệu VNĐ/kỳ.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành làm đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu như bạn có niềm đam mê với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhưng vẫn đang loay hoay trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, hãy liên hệ ngay với Deajin để được tư vấn hỗ trợ làm thủ tục đăng ký du học Hàn Quốc chi tiết nhất.
🔖 Để biết mọi thông tin về du học Hàn Quốc hãy truy cập vào: https://deajin.edu.vn/dang-ky-tu-van-mien-phi/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, DEAJIN sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

NG TY TNHH QUỐC TẾ DEAJIN

 

 

LIÊN HỆ VỚI DEAJIN NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

(Thời gian từ 8h - 22h tất cả các ngày trong tuần)

 🏠 Địa chỉ: Số 34, LK 6B, C17, KĐT Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

☎️ Hotline: 0983.880.688

📧 Email: vieclamhanquocnhatban@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiển thị mục lục
.