CÓ CẦN HỌC TIẾNG HÀN TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC?

có cần học tiếng hàn trước khi đi du học hay không

CÓ CẦN HỌC TIẾNG HÀN TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC?

Deajin nhận được rất nhiều câu hỏi như này từ các bạn học sinh rằng: “Trước khi đi du học Hàn Quốc em có cần học tiếng Hàn không ạ?” và câu trả lời của Deajin dành cho các bạn luôn luôn là “Phải học tiếng Hàn trước các bạn nhé.” Học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc là một hành trang vô cùng quan trọng với các bạn học sinh. Tuy nhiên, nhiều trung tâm tư vấn du học không quá coi trọng vấn đề đào tạo tiếng Hàn và chuyển hướng lựa chọn những trường visa thẳng hoặc không cần phải phỏng vấn. Thế nhưng đây là một việc làm rất nguy hiểm và lợi ít hại nhiều với các bạn du học sinh. Vậy thì cùng Deajin tìm hiểu những lợi ích khi học tiếng Hàn trước khi đi du học nhé

  1. Khi phỏng vấn với Giáo sư từ Trường Đại học Hàn Quốc

Số lượng học sinh Việt Nam lựa chọn du học Hàn Quốc đang ngày càng tăng lên dẫn đến yêu cầu đầu vào của các trường đại học tại Hàn Quốc cũng ngày một nâng cao để có thể tuyển chọn những sinh viên ưu tú. Do đó, học sinh có khả năng sử dụng tiếng Hàn thành thạo, tự tin tại các buổi gặp mặt với Giáo sư sẽ nhận được sự đánh giá cao, gây ấn tượng tốt và tỷ lệ đỗ trường cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

có cần học tiếng hàn trước khi đi du học hay không
có cần học tiếng hàn trước khi đi du học hay không
  1. Khi phỏng vấn Đại sứ quán

Hiện nay, gần như 100% các bạn học sinh đều phải phỏng vấn Đại sứ quán khi xin visa du học và trong số các bạn bị từ chối visa có đến 90% mắc lỗi số 11 được ghi cụ thể là “Chưa đạt phỏng vấn”. Vậy nên có một nền tảng tiếng Hàn cơ bản thật vững vàng sẽ giúp các bạn đến gần hơn với xứ sở kimchi đó.

Anh chup man hinh 2023 08 23 142017

  1. Khi theo học các chương trình học tại Hàn Quốc

Khi sang Hàn Quốc, chương trình học của các bạn sẽ do giáo viên người Hàn đảm nhiệm và giao tiếp 100% bằng tiếng Hàn. Nếu chưa nắm vững được những kiến thức cơ bản của tiếng Hàn, tích lũy một lượng từ vựng đủ dùng thì các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp và tiếp thu bài giảng, dẫn đến các bạn sẽ bị tự ti, chán nản với việc học. Như vậy, bạn có nguy cơ bị ở lại lớp và phải đóng tiền học lại gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

deajin

  1. Sốc văn hóa

Sốc văn hóa là vấn đề hầu như ai cũng gặp phải khi sinh hoạt, làm việc trong một môi trường mới. Lớp học tiếng Hàn tại Deajin không đơn thuần chỉ dạy tiếng Hàn mà còn giới thiệu những kiến thức cơ bản về văn hóa Hàn Quốc để giúp các bạn học sinh giảm bớt sự bỡ ngỡ khi thay đổi môi trường mới, cũng như tránh được một số tình huống ngại ngùng do sự khác biệt về văn hóa giữa hai quốc gia.

————————————-
🏚 Địa chỉ: Số 34, LK 6B, C17, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0983.880.688
📧 Email: vieclamhanquocnhatban@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI DEAJIN NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

(Thời gian từ 8h - 22h tất cả các ngày trong tuần)

 🏠 Địa chỉ: Số 34, LK 6B, C17, KĐT Mỗ Lao, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

☎️ Hotline: 0983.880.688

📧 Email: vieclamhanquocnhatban@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiển thị mục lục
.